Trong rất nhiều các bí quyết giảm cân cải thiện dáng vóc của phụ nữ Nhật có 1 bí quyết gồm

Vừa dễ thực hiện lại vừa tác động giảm cân vô cùng hiệu quả, phương pháp này do chính bác sĩ có tên Masashi Kawamura ở Nhật nêu ra. Phương pháp thu gọn vòng bụng này chỉ cách đi bộ giảm mỡ vi diệu.

Phương pháp này yêu cầu người thực hiện cần phối hợp nhịp nhàng giữa bước chân với nhịp hít thở sâu.

Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước chân phải thì thở sâu ra khiến bụng hóp lại, giữ từ 1-2 giây.

Bước chân trái hít sâu vào khiến bụng phình ra.

Lưu ý không được đi gù lưng, tư thế đúng là ưỡn ngực, giữ cho lưng thẳng khi thực hiện cách này mới đạt được hiệu quả như ý.

Vị bác sĩ này giải thích rằng nếu đi gù lưng thì việc hóp và phình bụng sẽ gây áp lực nặng lên lưng của chúng ta khiến việc giảm cân không đạt kết quả mà còn phản tác dụng.

Ngoài việc hỗ trợ thu nhỏ vùng bụng phương pháp này còn khiến bộ máy tiêu hóa của chúng ta hoạt động tốt hơn bởi vì nguyên lý hít thở nhẹ nhàng kết hợp đồng điệu với từng bước đi sẽ giúp hệ tiêu hóa co thắt nhịp nhàng, từ đó chống được tình trạng táo bón hiệu quả.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Để có một vòng eo thon gọn như mong ước, chị em hãy kiên trì thực hiện phương pháp phình và hóp bụng này mỗi lần đi bộ nhé. Để đạt hiệu quả tốt hơn nữa thì khi ngồi chị em nên ngồi thẳng lưng, thường xuyên xiết chặt cơ bụng nhờ vậy mà không cần vận động nhiều vòng eo cũng sẽ trở nên thon gon nhất có thể.

Những lưu ý để phương pháp này phát huy tuyệt đối hiệu quả là:

Chị em cần giữ thói quen đi đứng ngồi thẳng lưng, hóp và giữ chặt cơ bụng liên tục.

Kết hợp luyện tập với ăn uống khoa học.

Bỏ thói quen ăn quá no sau khi tập luyện. Đồng thời cần nghỉ ngơi 30 phút trước khi ăn, không nên ăn các thực phẩm khó tiêu hóa sau khi tập.

Tổng hợp